CẢM NHẬN ÂM NHẠC SỐ 17007: TUỔI XUÂN DÂNG CHÚA

Đăng ngày: 29-04-2017

TUỔI XUÂN DÂNG CHÚA

Bài cảm nhận của bạn Ân Hồng

Gia đình tôi là một gia đình tin kính Chúa, bao nhiêu năm chung sống với gia đình, nhóm lại thờ phượng Chúa, tôi chưa bao giờ tin và cũng chẳng biết Chúa là ai?

Ngày cứ thế trôi qua, tôi mang danh là con nhà dòng, cháu của những người tin kính Chúa, thế nhưng cuộc sống của tôi cứ vô định, chẳng biết bám víu vào ai và cái gì nữa. Tôi lạc lõng nay chính tại gia đình của tôi, phải chăng mọi người ghét tôi? Mọi người muốn xa lánh tôi vì tôi vốn đầy tội lỗi?

Đến một ngày, khi ông bà gửi tôi tham dự một khóa trại hè thanh niên. Chính khi bài hát “Tuổi xuân dâng Chúa” cất lên, tôi đã hát và hoàn toàn ngã quỵ, tôi đã hoàn toàn bị Chúa khuất phục. Tôi đau đớn với những tội lỗi, lối sống bê tha trước kia, trái tim tan vỡ khi biết chính sự gian ác của tôi đã đóng đinh Chúa tôi trên thập giá. Tôi bị giằng xé vì đã bỏ phí cả một thời thanh xuân, sống trong tội lỗi, sống không mục đích, và quan trọng hơn hết là sống mà không biết đến Chúa.

Tôi của hiện tại đã được Chúa tái sinh, trở nên một con người mới, bỏ hết tất cả những thói hư tật xấu xưa cũ. Và hơn hết, tôi biết ơn Chúa vì tiếng gọi của Ngài trên đời sống tôi, Ngài kêu gọi tôi dù tôi biết mình không hề xứng đáng. Và Chúa ơi, tuổi xuân này, cả đời sống này của con xin dâng lên Ngài, nguyện xin phục vụ Ngài không thôi.

Tôi mãi khắc ghi câu kinh thánh, như là một bài học từ chính cuộc đời tôi:

“Tôi đã bị đóng đinh vào thập tự giá với Đấng Christ mà tôi sống, không phải là tôi sống nữa, nhưng Đấng Christ sống trong tôi, nay tôi còn sống trong xác thịt ấy là tôi sống trong đức tin của Con Đức Chúa Trời, là Đấng đã yêu tôi và đã phó chính mình Ngài vì tôi”

(Ga-la-ti 2:20)

 

1 Bình Luận

trong minh

05/05/2017

con luôn tin va pho thac linh hôn con cho ngai xin ngai che tro cho con a men