CẢM NHẬN ÂM NHẠC SỐ 17010: MẸ ƠI, CON YÊU MẸ!

Đăng ngày: 20-05-2017

CẢM NHẬN ÂM NHẠC SỐ 17010

Bài hát: Mẹ ơi, con yêu mẹ

Trình bày: Issac Thái, David Boo


Ngày…tháng…năm

Mẹ ơi, hôm nay con lại bị la nữa rồi. Chỉ vì tối qua trời mưa lớn mà hôm nay con bị sốt và đi làm trễ. Chắc có lẽ không ai ở đây lo lắng cho con đâu mẹ nhỉ, con nhớ những khi con ở nhà chỉ là sốt nhẹ thôi thì mẹ cũng biết và mua thuốc, mua cháo cho con.

Mẹ ơi ở đây con cô đơn quá, khi con khóc, khi con mệt và cả khi con yêu đuối con chỉ có một mình con mà thôi. Mệt mỏi quá mẹ à!

Ngày… tháng… năm

Mẹ ơi, con đã nghỉ việc ở chỗ đó rồi, bây giờ con lại thất nghiệp rồi, không biết ngày mai sẽ ăn gì đây, giá như, giá như có mẹ ở bên thì hay biết mấy

Ngày… tháng… năm

Mẹ ơi, mẹ biết không hôm nay thật là một ngày tuyệt vời trong cuộc đời con, con vẫn chưa có công việc, vẫn chưa có tiền nhưng con còn nhận được một thứ còn quý giá hơn nữa đó chính là Chúa Giê-xu, con nghĩ rằng Chúa đã biến đổi cuộc đời con đó mẹ, con không còn cô đơn nữa, con đã có Chúa ở bên và an ủi con rồi đó mẹ.

Ngày… tháng… năm

Mẹ ơi, con có công việc mới rồi nhưng họ bắt con phải nhậu, phải quỳ lạy và cúng nữa, con không chịu nỗi vì một cơ đốc nhân không được phép làm vậy. Con cũng đã nghỉ việc rồi. Hiện giờ con đang học kinh thánh, con mơ ước được đi khắp nơi để nói về Chúa Giê-xu cho nhiều người biết nữa. Mẹ ơi những lúc thế này con chỉ muốn nói với mẹ thôi, mẹ ơi giờ này ước gì con được ở bên mẹ. Nhớ lại những lúc bé được ở trong vòng tay mẹ mà con thèm quá, con thèm hơi ấm của mẹ con thèm cả những lời ru của mẹ, mà mẹ ơi giờ này chắc mẹ ở thiên đường cũng vui lắm mẹ ha.

………….

Nơi bình yêu ấy mẹ hạnh phúc nhé, con cũng sẽ thật hạnh phúc khi có tình yêu của Chúa Giê-xu…

 

1 Bình Luận

Khuyết danh

30/08/2018

cảm tạ Chúa