CẢM NHẬN ÂM NHẠC SỐ 17016: NGUYỆN CẦU

Đăng ngày: 01-07-2017

Nguyện Cha nghe con cầu khẩn khi bình minh

làm nguồn suối tuôn chảy tâm hồn

Nói ra để mọi người chê cười, từ lâu tôi với Chúa như một cuộc gọi một chiều, mà có lẽ rằng Chúa cứ gọi và tôi không nhắc máy…

Tháng ngày vẫn trôi, tôi đến nhà thờ với cái mác “tín đồ”, ngày Chúa nhật tôi dành cho Chúa còn 6 ngày còn lại tôi dành cho đời. Nói có lẽ mọi người đều sẽ gặp phải, thời gian tất bật làm việc từ sáng đến tối, còn thì giờ đâu dành cho Chúa nữa. Mỗi khi về đến nhà là chỉ muốn nằm xuống và ngủ một giấc cho đã thôi. Và tôi cứ lấy lý do đó là biện hộ cho sự quên lãng Chúa.

Có lẽ nếu sóng gió không ập tới thì tôi vẫn mãi chìm đắm trong công việc mà quên mất Chúa rồi. Tôi cảm ơn Chúa nhiều lắm vì những thử thách Ngài ban cho tôi để tôi nhận biết Ngài.

Tôi nhớ như in cái ngày tôi đang tất bật làm việc thì chuông điện thoại bỗng kêu lên

Alo…

Minh hả, mẹ bị té xe, đau quá con ơi…

tôi run rẫy cả người, mẹ té làm sao… có đau không mẹ…

Chân mẹ đau lắm, không biết có nặng không nữa…

Tôi run rẩy cả người, mẹ mà có làm sao tôi chắc không sống nổi mất, đối với tôi mẹ là tất cả.

Vừa chạy xe tôi nghĩ biết bao tình huống xấu xảy ra với mẹ… cái cảm giác bất an xâm chiếm tôi đến nỗi tui không kiềm được lòng mình mà khóc lên, đã lâu lắm rồi, lâu lắm cái cảm giác bất lực không thể làm được gì hết. Tôi như nghe một tiếng nói vang trong tai: “hãy nói chuyện với Ta, hãy trò chuyện với Ta để Ta sẽ giải quyết cho Con” Tôi bật khóc và thưa “Lạy Chúa xin Chúa cứu mẹ con…”

2 Bình Luận

Chepuka

15/07/2017

Bài hát thật dịu êm quá tạ ơn vì ngài là Đấng luôn gìn giữ và chở che trong mọi đàng.câu chuyện này giống như câu chuyện mà bạn tôi kể thật cảm động quá!

Linh

04/07/2017

Hallelujah