Cuộc Sống Mến Yêu Số 15104: Chỉ Còn Một Chút Nữa Thôi

Đăng ngày: 04-09-2015

BTV: Hồng Hoa, PTV: Băng Tâm


Chỉ Còn Một Chút Nữa Thôi

Một cụ già điên loạn đi lang thang trong một thành phố nọ ngày này qua ngày khác với vẻ sầu đau tiều tuy đáng thương. Thỉnh thoảng người ta nghe ông la lên những lời rùng rợn: “Chi còn một chút nữa thôi! Chỉ còn một chút nữa thôi!”. Rồi ông dậm chân khóc tức tưởi. Đi một chập, ông lại la lên như thế.
Từ ngày này qua ngày khác, nhiều người lấy làm lạ, tìm hiểu xem ông già đáng thương có tâm sự gì. Người ta mới biết rằng, trước đây không lâu, cụ đi xuống trên dòng sông với đứa con trai nhỏ của mình. Thình lình gió lớn nổi lên, chiếc xuồng bị chao đảo, đứa con trai yêu quí của ông bị rơi xuống dòng sông chảy siết. Nó giơ tay lên cầu cứu. Ông cố gắng bơi xuồng tới, giơ tay định nắm lấy bàn tay nó, nhưng chẳng may, chiếc xuồng bị sóng đánh tạt ra, bàn tay ông chỉ còn cách có vài phân là đụng đến bàn tay đứa con mình. Ông chụp hụt. Đứa con bị dòng nước cuốn đi và bị chết chìm trong gang tấc đó. Đau lòng quá, ông trở nên điên loạn, bỏ cửa nhà đi lang thang trên đường phố. Và mỗi lần nhớ đến cái chết của con, ông dậm chân la khóc tức tủi: “Chỉ còn một chút nữa thôi! Chỉ còn một chút nữa thôi!

1 Bình Luận

Heo Xinh

08/09/2015

Thời gian và cơ hội, con đã bỏ qua. Xin giúp con nắm tay Chúa không thôi. Xin giúp con đừng bỏ qua cơ hội nói về tình yêu của Ngài. Muốn thật hết lòng. Amen!