Cuộc Sống Mến Yêu Số 15123: Chúa Bảo Vệ Tôi Một Cách Kì Diệu

Đăng ngày: 26-09-2015

BTV: Hồng Hoa, PTV: Băng Tâm


Chúa Bảo Vệ Tôi Một Cách Kì Diệu

Theo Daily Mail, vào ngày 06 tháng 4 năm 2007, Mike Day một lính SEAL, làm nhiệm vụ tại tỉnh Anbar, Iraq, đã đối mặt với 4 thủ lĩnh Al-Qaeda được vũ trang đầy đủ trong một căn phòng nhỏ, khi anh đang truy tìm một phần tử khủng bố cấp cao. Anh đã bị bắn 27 lần ở khoảng cách gần, song Day vẫn sống để chống lại nhóm khủng bố trên, dọn dẹp phần còn lại của ngôi nhà và tự mình đi tới trực thăng cấp cứu.

Thuật lại những gì đã trải qua với Fox News và CBN News, anh kể, khi mở cửa ngôi nhà, anh đã bị bắn, trúng đạn 16 lần vào tay, chân và bụng. Mười một phát đạn còn lại trúng vào áo chống đạn. Có một điều đáng ngạc nhiên là áo giáp này đã chịu được nhiều phát đạn hơn mức thiết kế. Sau loạt đạn đầu tiên, áo giáp mà Mike mặc được cho là đã bị hỏng, rách toạc. Anh nói “Gần như chỗ nào trên thân thể tôi cũng đều bị bắn, ngoại trừ đầu. Vậy mà, hôm nay, tôi ở đây, để kể lại những gì diễn ra… Thật cảm tạ Chúa đã bảo vệ tôi cách kỳ diệu“.
Mike kể, ngay khi biết bị trúng đạn, anh đã cầu nguyện Chúa cho mì  nh được về nhà với các con gái. Anh cho biết rằng, đó là lần đầu tiên anh thực tâm cầu nguyện Chúa với cả tấm lòng, và được Ngài nhậm lời. Mike kể, cũng trong buổi tối đó, một lính SEAL khác đã hi sinh chỉ vì vết thương do một viên đạn gây ra. Sau hai năm được chữa trị trong bệnh viện anh đã hồi phục. Hiện nay, Mike giành hết thời gian để gây quỹ cho Trung tâm chữa trị não.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!