THẾ GIỚI CỦA BÉ 07/07: ĐIỀU CHÚA GIÊ-XU LÀM MỖI NGÀY

Đăng ngày: 07-07-2016

TGCB_16032c

PTV: Đom Đóm- Giọt Sương


ĐIỀU CHÚA GIÊ-XU LÀM MỖI NGÀY

  • Chuyên mục Tiếng Hát Chiên Thơ: ca khúc Bông Trái Thiên Quốc.
  • Chuyên mục Chuyện Của Bé: chia sẻ của bạn Bảo Ngọc.
  • Chuyện mục Truyện Tích Kinh Thánh:

 Các em thân mến Chúa Giê-xu được sinh ra và lớn lên trong gia đình làm nghề mộc. Ba mươi năm sống trong gia đình Chúa luôn làm tròn bổn phận của mình, giúp đỡ ba mẹ và các em trong mọi sinh hoạt. Sau đó là ba năm đi khắp nơi làm trọn công việc Đức Chúa Trời giao cho Ngài trên đất.

   Buổi sáng sớm khi mọi người còn ngủ thì Chúa Giê xu đã thức dậy bắt đầu một ngày bằng việc tìm nơi vắng vẻ cầu nguyện tương giao với Đức Chúa Trời, đây là việc Chúa muốn làm trước hết như nguồn năng lượng từ Đức Chúa Trời tiếp sức cho Ngài vậy. Các em có bắt đầu một ngày mới của mình giống như Chúa Giê xu không? Sau đó Chúa cùng các môn đồ đi đến các nơi để rao giảng về nước Đức Chúa Trời, Chúa đi trên những con đường lớn nhưng cũng không quên những xóm nhỏ, mọi nơi đều có bước chân của Chúa Giê xu, nơi nào Ngài đi qua cũng để lại niềm vui và hạnh phúc cho những người được chữa lành bệnh.

   Có nơi họ cứ muốn giữ Ngài ở lại nhưng Chúa Giê xu phán với họ rằng: “Ta còn phải rao Tin Lành của nước Đức Chúa Trời cho những thành khác nữa, vì đó là lý do chính mà Ta được sai xuống thế gian”. Mãi đến khi mặt trời lặn rồi mà người ta còn mang nhiều người đau ốm bệnh tật đến xin Chúa chữa lành.

   Công việc Chúa làm, tất cả đều xuất phát từ tình yêu thương con người, nhìn thấy họ đau khổ Chúa không thể nghỉ ngơi được. Bây giờ đây khi mà Chúa đang ở cạnh Đức Chúa Cha thì Ngài vẫn nhìn ngó đến chúng ta trên đất này, không một giây phút nào Chúa không ở cạnh chúng ta để nghe lời cầu nguyện và giúp đỡ chúng ta.

   Đây là điều mà chúng ta phải cám ơn Chúa đúng không các em? Vì chúng ta có một Đấng luôn làm việc trên đời sống của chúng ta, hãy bắt chước Chúa Giê xu làm nhiều việc ích lợi cho những người quanh em nhé.

NGỦ NGOAN NHÉ BÉ ƠI!

Sáng tác: Tiến Nguyễn

Ngủ ngoan nhé bé ơi! Giấc mơ đã đến rồi!

Trăng sao sáng diệu kỳ, tình Chúa cho con người.

Ngủ ngoan nhé bé ơi! Tiếng ru Chúa êm đềm.

Jesus yêu em nhiều! Em hãy ngủ đi.

Điệp khúc: Hớ hớ hơ hơ hờ hơ hớ hơ.

Ngủ ngoan hớ hơ hớ hơ hờ hớ hơ.

Hớ hớ hơ hơ hờ hơ hớ hơ.

Ngủ ngoan trong giấc mơ, Giê-xu yêu em hoài.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!