THẾ GIỚI CỦA BÉ 22/07: ĐƯỢC CHÚA DẠY DỖ

Đăng ngày: 22-07-2016

TGCB_16045c

PTV: Đom Đóm- Giọt Sương


ĐƯỢC CHÚA DẠY DỖ

  • Chuyên mục Tiếng Hát Chiên Thơ: ca khúc Giê-hô-va Nissi
  • Chuyên mục Chuyện Của Bé: chia sẻ của bạn Hoa
  • Chuyện mục Truyện Tích Kinh Thánh:

Các em thân mến! Sau khi chọn và kêu gọi, thì Chúa Giê-xu đã có 12 môn đồ cùng Ngài đi khắp các miền của xứ Ga-li-lê, Ngài dạy dỗ trong các nhà hội, rao giảng Tin Lành của nước Đức Chúa Trời và chữa lành mọi thứ tật bệnh trong dân chúng. Danh tiếng Ngài được đồn ra khắp cả xứ, người ta đến để nghe những lời dạy của Chúa, mọi người đều cảm động về sự dạy dỗ của Ngài, vì Ngài dùng quyền phép mà phán. Các em biết không, người ta còn đem cả những người đau bệnh nặng đến để được Chúa chữa lành nữa đó! Nếu được sống trong thời đó, chắc chắn chị cũng sẽ rủ các em cùng đi để nghe Chúa dạy và chứng kiến những phép lạ kỳ diệu của Chúa, các em có thích không nè?

Chúa Giê-xu luôn chăm sóc dạy dỗ mọi người, khi thấy đoàn dân đông, Chúa Giê-xu đi lên núi và ngồi chỗ tốt nhất, để mọi người có thể thấy và nghe rõ mọi lời giảng dạy của Chúa. Nhìn dân chúng mỗi ngày mỗi đến nhiều hơn, Chúa thấy thương họ lắm, Chúa nhìn thấy những điều họ cần, những điều họ khao khát về Lời Đức Chúa Trời, nên Ngài đã tận dụng tối đa thì giờ có được mà dạy dỗ đoàn dân.

   Ngày hôm nay, các em cũng có thể nghe Chúa dạy mình qua Kinh Thánh, các em hãy để thì giờ đến với Chúa đọc Lời Chúa, các em sẽ thấy Lời Chúa dạy mình trong cách sống mỗi ngày, Lời Chúa giúp em được thay đổi, và Lời Chúa sẽ chỉ dẫn cho em sống có ích cho Chúa và cho mọi người.

Mỗi ngày các em có dành riêng thì giờ để đọc Kinh Thánh không? Nếu bạn nào chưa có thì ngay hôm nay, hãy chọn cho mình thì giờ thích hợp nhất trong ngày, mình sẽ gọi đó là giờ hẹn với Chúa nha và các em sẽ đến với Chúa đúng giờ hẹn này, nói chuyện với Chúa và nghe Chúa phán với mình điều gì qua Kinh Thánh nha các em! Chị GS mong rằng các em sẽ thích thú và đúng hẹn với Chúa, đừng để Chúa chờ nha!


NGỦ NGOAN NHÉ BÉ ƠI!

Sáng tác: Tiến Nguyễn

Ngủ ngoan nhé bé ơi! Giấc mơ đã đến rồi!

Trăng sao sáng diệu kỳ, tình Chúa cho con người.

Ngủ ngoan nhé bé ơi! Tiếng ru Chúa êm đềm.

Jesus yêu em nhiều! Em hãy ngủ đi.

Điệp khúc: Hớ hớ hơ hơ hờ hơ hớ hơ.

Ngủ ngoan hớ hơ hớ hơ hờ hớ hơ.

Hớ hớ hơ hơ hờ hơ hớ hơ.

Ngủ ngoan trong giấc mơ, Giê-xu yêu em hoài.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!