Truyện Kể Cuối Tuần Số 1519: Tình Yêu Biến Đổi

Đăng ngày: 20-06-2015

Truyện kể cuối tuần Tình Yêu Biến Đổi

PTV: Thiên Trường

5 Bình Luận

Đào Sếnh

08/10/2017

Lạy Chúa, con cảm thấy không còn một người nào yêu thương mình nữa. Con rất mệt mỏi, con cô đơn không một người nào thấu hiểu. Nhưng con tin rằng Chúa vẫn hằng chăm sóc con, luôn bên con và yêu thương con vô điều kiện. Xin Chúa Ngài hãy ban thêm sức cho con để con biết tin cậy vào Chúa hơn.

hồng hạnh

26/02/2016

Thương trong cuộc sống.câu chuyện này cũng giúp tôi yêu thương những người giống như Lan trong câu chuyện va sẽ nhớ đến họ trong sự cầu nguyện.

hồng hạnh

26/02/2016

cảm ơn chương trình đã đem đến câu chuyện này. Tôi rất cảm động vì tình yêu của Chúa. Ngài thật đã yêu tôi và tất cả mọi người không điều kiện không phân biệt dù tôi là ai hay như thế nào trong xã hội này.
Qua câu chuyện giúp tôi có cái nhìn khác hơn với những người xung quanh khi họ có những tổn thú

Emmanuel

08/08/2015

Chúa ơi! Có phải đến giờ Chúa vẫn còn yêu con không? Con nghe câu chuyện này thật khiến con cảm động. Chúa ơi! Con cô đơn lắm! Con nhớ tất cả mọi người, con nhớ Hội thánh nhỏ bé của con. Lúc xưa con quá bướng bỉnh con quá đua đòi mà rời bỏ mọi người. Con chỉ còn Chúa là tâm linh vững vàng trong đời sống của con. Xin Chúa hãy ở bên con. Con chỉ muốn cất lên 1 tiếng Chúa ôi

Emmanuel

08/08/2015

Chúa ơi, hôm nay con như mất hết sức lực, con cầu xin Chúa xin Người đừng rời bỏ con, con đã đóng 1350000 học anh văn nhưng họ ko mở lớp cho con. Chúa ơi gia đình con ko giàu, con làm sao đào ra thêm 1350000 để đóng tiếp. Nếu ko có bằng av con k thể ra trường đc, xin Người. Con cầu xin Người cứu con! Xin Người cho con sức manh để mai con nói người ta hiẻuu và thông cảm cho con. Chúa ơn xin ban thánh linh giúp đỡ con theo con mọi lúc mọi nơi