THÁNH KINH LƯỢC TRUYỆN TẬP 6

Chất lượng cao: 480p

Cám ơn các bạn đã theo dõi bộ phim The Bible suốt các tập qua, để tri ân sự ủng hộ này, Oneway Media đã tổ chức một phần chơi đố vui với phần thưởng bao gồm: 1 bộ đĩa DVD Thánh Kinh Lược Truyện, 1 pin Thánh Kinh Lược Truyện, và... bí mật

Phần thưởng sẽ dành cho người có câu trả lời nhanh nhất và đúng nhất (theo thời gian gửi trên email)

Sau đây là câu hỏi của tuần này:

1. Đức Chúa Trời phán cùng Giô-suê điều gì qua thiên sứ của Ngài, để Giô-

suê cùng đoàn quân chiếm lấy thành Giê-ri-cô?

2. Sức mạnh của Sam-sôn đến từ đâu? Sức mạnh đó có ở Sam-sôn mục đích

dùng để làm gì?

3. Trong Kinh Thánh, sách Các Quan Xét 16 Sam-sôn đã nói gì với Đa-li-la

về sức mạnh của mình?

Để tham gia chương trình bạn hãy giửi bài trả lời của mình về lienhe@oneway.vn với tiêu đề ghi rõ:" Mail dự thi đố vui Thánh Kinh Lược Truyện", nhớ cung cấp 1 chút thông tin cá nhân để Oneway Media biết thêm về bạn nhé!

Nội Dung

Người dân Do Thái đã thiết lập một vương quốc ngay trên miền đất hứa, nhưng sự sinh tồn của họ là cả một cuộc đấu tranh không ngừng nghỉ bởi các cường quốc bao quanh. Họ đã phải chịu áp bức, bị bắt làm nô lệ và bịlưu đày, mỗi lần như vậy thì một vị anh hùng Do Thái được xuất hiện để cứu giúp họ, nhưng giờ đây họ phải chịu khuất phục trước quyền lực của La Mã. Người Y-sơ-ra-ên chịu đau khổ hơn bao giờ hết, họ khao khát một Đấng Cứu Thế, Đấng Mê-si-a.

Tập 6 của bộ phim Thánh Kinh Lược Truyện, tựa đề "HY VỌNG". Điều mà dân Y-sơ-ra-ên khao khát đã trở thành hiện thực, lời tiên tri đã được ứng nghiệm, lời tiên tri được báo bởi các ngôi sao. Như trong sách Ma-thi-ơ 1:18-23 có chép. Lời ấy nói rằng chính Đức Chúa Trời sẽ ban cho các người con một của Ngài, được chịu thai bởi Đức Thánh Linh, sanh bởi nữ đồng trinh Mari, Đấng Mê-si-a mà dân Y-sơ-ra-ên mong đợi. Vua trên muôn vua, Chúa trên muôn Chúa. Người được gọi là Vua trên muôn vua, Chúa trên muôn Chúa có vượt qua được những cám dỗ của ma quỷ, có đủ sức để dẫn dắt và giải cứu dân Y-sơ-ra-ên hay không? Hãy cùng xem tập phim này, để biết được những sự thay đổi gì với người Y-sơ-ra-ên sau khi Chúa Giê-xu ra đời nhé!

Tương ứng trong Kinh Thánh

(( Coming soon)...)