Thư mời tham dự Hội thảo Thần học UUC

Việt Nam
04:42 04/10/2019

Oneway.vn - Ngày 23-24/10/1019 Hội thảo Thần học thường niên do Viện Thần Học Tin Lành Việt Nam sẽ được tổ chức với chủ đề Hội Thánh và công tác giáo dục tại Việt Nam.

Đây là cơ hội gặp gỡ và thảo luận cho những người quan tâm đến mục vụ và thần học Tin Lành Việt Nam và địa điểm diễn ra tại Khu vực thành phố Hồ Chí Minh, quý vị sẽ nhận thông tin chính thức về địa điểm sau khi ghi danh.

Hội thảo sẽ có sự tham gia thuyết trình của 6 diễn giả là những người tham gia sâu sắc vào công tác giáo dục của cộng đồng Cơ Đốc Việt Nam trình bày. 

Phí ghi danh là 300.000VND/người (tham gia đủ 2 ngày), hoặc 200.000VND/người (chỉ tham gia 1 ngày). Số tiền này bao gồm bữa ăn trưa, ăn nhẹ giữa giờ, nước uống, và một số chi phí khác. Viện thần học Tin Lành Việt Nam có giảm phí ghi danh cho những người cần trợ giúp, đặc biệt là các sinh viên đang theo học các chương trình giáo dục thần học và đào tạo mục vụ tại các trường Kinh Thánh và thần học ở Việt Nam. 

Để ghi danh, xin liên lạc thầy Nguyễn Hoàng Vũ, số điện thoại 0913-690-373, hoặc email “hoangvu.uuc@gmail.com”. Xin quý vị ghi danh sớm vì ban tổ chức có giới hạn số lượng người tham dự với mục đích giúp cử tọa có nhiều cơ hội tham gia thảo luận và phát biểu ý kiến. 

Kèm theo thư mời này là tờ chương trình của Hội thảo năm nay. Mong được chào đón quý vị tại Hội thảo. 

 

Thay mặt ban điều phối hội thảo, 

Trương Văn Thiên Tư & Lê Hoàng Anh Vũ

Viện Thần Học Tin Lành Việt Nam là trường thần học tiếng Việt phi hệ phái được thành lập năm 1986, hiện trực thuộc Union University of California (UUC) và Union University International (UUI). Hiện tại trường có khoảng 500 sinh viên người Việt Nam theo học ở các cấp độ trung cấp, cử nhân, cao học, và tiến sĩ.  

 Hình ảnh đính kèm:

 

 

bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này