Xuân Yêu Thương - Khát vọng cho làn sóng Phúc Âm tại Việt Nam

Truyền giảng
02:51 06/03/2023

Oneway.vn – Sau hai đêm Thánh nhạc truyền giảng Xuân Yêu Thương diễn ra, ắt hẳn nhiều người chung một tấm lòng, mong chờ cơn phấn hưng cho con dân Chúa tại Việt Nam.

Số lượng người tham dự đêm truyền giảng ngày 5/3 đã vượt trội so với đêm trước đó.

Kết thúc đêm ngày 4/3, nhiều anh chị em tín hữu vẫn chưa đã “cơn khát” trong dòng chảy của sự thờ phượng Chúa. Họ lần lượt trở lại Sân vận động Phú Thọ với những người bạn của mình nhằm tiếp tục được dầm thấm trong sự vận hành của Thánh Linh Chúa vào đêm ngày 5/3.

Khi đồng hồ chỉ mới điểm 17 giờ 30, nhưng số lượng các thân-tín hữu đến tham gia chương trình đã rất đông, phủ đầy gần hết lượng số ghế được xếp ra. Từng đoàn xe từ khắp nơi xa gần nối đuôi thành những hàng dài không ngớt. Mọi người đều tất bật và hào hứng đón chờ đêm lịch sử đáng nhớ này.

Hàng chục chiếc xe khách chở người tham dự chương trình đã có mặt từ sớm tại Sân vận động Phú Thọ vào chiều ngày 5/3.

Chỉ mới bắt đầu giờ chiều nhưng hàng ngàn người đã có mặt khu vực sân khấu chính.

Thầy Rúp chia sẻ: "Đoàn Bình Phước đi hơn 300 người, 50% tín hữu – 50% thân hữu, xuất phát từ sớm để kịp giờ tham dự chương trình. Chúng tôi hào hứng lắm, rất nhiều tín hữu muốn đi, nhưng vì số lượng có hạn nên chúng tôi ưu tiên người có thân hữu".

Sau lời mời gọi của mục sư  Franklin Graham, hàng ngàn người từ khắp các khán đài đổ dồn về phía sân khấu để cầu nguyện tiếp nhận Chúa. Quả thật, đây là một điều quá đỗi lạ lùng mà Đức Thánh Linh đã làm trên đất nước Việt Nam chúng ta.

Mục sư Franklin Graham tiếp tục chia sẻ sứ điệp Phúc Âm cho hàng chục ngàn người tham dự

“Biển người” lắng nghe Phúc Âm tại Sân vận động Phú Thọ đêm ngày 5/3

Khi chứng kiến số lượng người rất lớn đã tiếp nhận Chúa trong hai đêm cùng với bầu không khí thờ phượng Chúa tại nơi đây, có những giọt nước mắt đã rơi, có những đầu gối đã quỳ xuống, mọi công tác chuẩn bị - tất cả đều dành cho giây phút này. Bởi ân điển của Chúa, với lòng hiệp một cầu nguyện, Chúa đã ban một kết quả hết sức phước hạnh và thỏa lòng như lời Mục sư Nguyễn Hùng Vương (Sydney - Úc Châu) chia sẻ: “Chúa đã nhận lời cầu nguyện của tôi con của Chúa ở Việt Nam cũng như khắp nơi trên thế giới cho sự kiện lịch sử của Hội Thánh tại Việt Nam”.

Hàng ngàn người đáp ứng lời kêu gọi tin nhận Chúa

Tất cả bộn bề của cuộc sống được đặt xuống, lòng người chỉ tập trung vào Chúa - Đấng đại quyền, đại năng, là Chúa các chúa, là Vua muôn vua. Nhiều tấm lòng đã khát khao cho một làn sóng Phúc Âm lan rộng trên đất nước Việt Nam thân yêu. Những lời cầu nguyện thiết tha cho dân tộc, cho các cấp Chính quyền được dâng lên Đức Chúa Trời Chí Thánh.

Một thế hệ trẻ bước vào thờ phượng Chúa

Khi chứng kiến việc Chúa làm tại Việt Nam, Mục sư Đặng Quy Thế từ bang Texas (Hoa Kỳ) đã nói: “Đức Chúa Trời đã đụng chạm đến Việt Nam, Ngài đã khởi sự làm lành cho đất nước chúng ta, tin chắc rằng Ngài sẽ làm trọn điều ấy”.

Thật vậy, Đức Chúa Trời đã khởi sự và hoàn tất chương trình truyền giảng Xuân Yêu Thương một cách ngoạn mục và đầy ơn phước cho con dân Chúa. Làn sóng Phúc Âm chỉ mới bắt đầu, một mùa xuân thuộc linh chỉ mới vào mùa. Xin Chúa đụng chạm và thôi thúc tấm lòng của tôi con Chúa cho một mùa xuân trường tồn cho người Việt Nam trong Đấng Cứu Thế Jêsus.

 

Ban Biên tập

 

 

bình luận

1 bình luận
NDienHong Nguyen
Cám ơn Oneway đã cập nhật trực tiếp truyền hình 2 đêm Truyền Giảng cũng như tin tức rất kịp thời đúng lúc. Cám ơn Chúa Thánh Linh đang hành động lớn lao trên đất nước Vietnam để cứu linh hồn người thân yêu đồng bào của chúng ta để đưa Hội Thánh Chúa đến cơn phục hưng toàn cầu trước ngày Chúa Jesus chúng ta tái lâm.
Trả lời -
06/03/2023