Dự án Tủ đồ yêu thương

Công tác xã hội
02:24 31/05/2022

Oneway.vn – “Ai có hai áo hãy chia cho người không có” (Lu-ca 3:11).

Cuộc sống bao giờ cũng luôn là hai mặt đối lập song song cùng tồn tại. Có người dư dả, sung túc, ấm no nhưng có người lại vô cùng khó khăn cần được giúp đỡ. Đơn giản chỉ là những đồ dùng, quần áo bạn không cần đến nữa cũng sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho bao người dân vùng sâu vùng xa đang phải lam lũ, khó nhọc với đời sống. 

Bắt nguồn từ những chuyến đi cứu trợ bà con trong các đợt thiên tai, dịch bệnh hay những dự án lớp học dành cho trẻ em nghèo tại vùng cao, chúng tôi đã tận mắt chứng kiến sự thiếu thốn trăm bề của người dân tại đây. Cơm ăn chẳng no, áo mặc chẳng đủ. Thậm chí, vào những ngày mưa gió, lạnh buốt, thầy cô phải đốt lửa ngay giữa lớp học chỉ mong phần nào xua đi cái lạnh cho các cô cậu học trò nhỏ của mình.

Xót xa trước những hoàn cảnh đó, Mục vụ mong muốn sẽ là cầu nối bắc dài yêu thương của những tấm lòng nhân hậu đến với người dân khó khăn, đang cần áo mặc thông qua Dự án Tủ đồ yêu thương. Để đây không chỉ đơn thuần là nơi mà người nghèo đến lấy quần áo miễn phí nhưng còn là nơi để khơi dậy tấm lòng nhân ái, sự yêu thương, đùm bọc giữa những người con Việt Nam.

Dự án Tủ đồ yêu thương được mở ra với ao ước chia sẻ yêu thương qua việc thu nhận đồ dùng cũ nhưng vẫn còn giá trị sử dụng để gửi tặng lại cho người dân tại những nơi có nhu cầu trên khắp mọi miền đất nước. Bên cạnh đó, thông qua dự án, mong ước sẽ có thêm nhiều người được nghe về Phúc Âm và biết đến tình yêu của Chúa Jêsus.

Dự án bắt đầu từ ngày 05/04/2022.

Nhu cầu cần chung tay, hỗ trợ

1. Hiện vật:                     

 + Quần áo đã qua sử dụng, còn tốt hoặc mới               

 + Giày dép mới

 + Dụng cụ học tập (tập vở, sách, bút, thước, màu, balo, mũ...)

 + Đồ gia dụng: quạt, tủ, bàn, ghế, ấm điện, nồi, chén, bát… 

+ Đồ dùng điện tử: máy tính, máy tính bảng, điện thoại… 

Địa chỉ nhận hỗ trợ vật phẩm: Hẻm 90 Yên Thế, phường 2, Q.Tân Bình, TP.HCM                                     

2. Hiện kim:  

Mục vụ cam kết số tiền dâng hiến sẽ được sử dụng để hỗ trợ mua quần áo, giày dép hay các đồ dùng phục vụ cuộc sống,... cho người dân có hoàn cảnh thật sự khó khăn và đang cần sự giúp đỡ.

Mọi dâng hiến, đóng góp xin vui lòng gửi về tài khoản sau:

Số tài khoản: 19036096841014

Ngân hàng: Techcombank - CN Thành phố Hồ Chí Minh

Nội dung: TDYT + Họ tên + SĐT

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Tư vấn dịch vụ CFV (Tên tư cách pháp nhân của Mục vụ Oneway)

Để làm được điều này, Oneway rất cần sự hỗ trợ và đồng công của hết thảy quý ân nhân và quý con cái Chúa. Ước ao quý con cái Chúa sẽ quan tâm cầu thay và nếu có thể hãy cùng đồng hành cùng Mục vụ trong suốt dự án này. Nguyện Chúa nhìn thấy tấm lòng của quý vị và ban phước bội phần hơn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Ban Công Tác Xã Hội - Mục vụ Oneway Media

Số điện thoại: 093.193.3255 (Yến Nhi)

 

Ban Công tác xã hội

bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này