Lời chứng: Tin Chúa qua kênh Truyền giáo online Oneway Media

Việt Nam
02:19 20/08/2020

Oneway.vn - "Chúa đã cứu tôi khỏi vũng bùn tội lỗi và đem tôi về nơi có Ánh sáng vinh quang".Một người dùng facebook tên HL trước những áp lực và không tìm thấy lối thoát đã liên hệ với kênh Truyền giáo Online tại Oneway Media. Tại đây, bạn được Tâm vấn viên lắng nghe, tâm tình, đặc biệt HL có cơ hội được nghe và tin nhận Phúc Âm.

Sau khoảng thời gian gần 1 tháng trò chuyện, bạn HL đã gửi đến những lời chứng vô cùng khích lệ, minh chứng cho một cuộc đời được biến đổi sau khi tin nhận Chúa Jêsus.

“Đợt vừa rồi phải nói là mình khủng hoảng thật sự, hết chuyện tình yêu rồi đến công việc, sức khỏe, tất cả ập đến cùng một lúc và nó như muốn giết chết mình. Tưởng chừng như đang tuyệt vọng nhất thì mình được biết đến trang Oneway. Khi chia sẻ những chuyện mình đang gặp phải với tâm vấn viên, được trò chuyện, tâm sự và cuối cùng còn được hướng dẫn cách cầu nguyện tin vào Chúa. Cuộc đời của mình đã sang một trang mới. Hiện giờ tâm trạng của mình tốt hơn trước rất nhiều, không còn tiêu cực nữa. Mình cầu nguyện nhiều hơn và tỏ lòng biết ơn Chúa” – Bạn chia sẻ.

Oneway không chỉ được khích lệ bởi những điều bạn chia sẻ, nhưng còn nhìn thấy rõ điều đó khi HL không ngần ngại chia sẻ Lời Chúa trên trang cá nhân của mình, dù bạn bè người thân của HL là những người chưa tin Chúa.
Hình: HL chia sẻ Lời Chúa trên trang Facebook cá nhân

HL tiếp tục nói về những biến đổi từ sau khi bạn tin nhận Chúa, “Ngày nào mình cũng nghe Oneway Radio qua những bài Tĩnh Nguyện Hằng Ngày. Đến giờ mình cũng không tin vào những thay đổi của chính bản thân. Chỉ mới mấy tháng trước thôi, có những người mình ghét cay, ghét đắng, thế mà giờ đây mình không còn thù ghét họ một chút nào nữa. Cách mà người yêu đối xử với mình, nếu là con người trước đây chắc chắn mình sẽ oán trách và hận cô ấy. Vậy mà giờ đây mình không còn thù hận gì, tất cả đều tan biến và mình còn cầu nguyện cho cô ấy nữa. Thật! Chúa đã cứu mình khỏi vũng bùn tội lỗi và đem mình về nơi có Ánh sáng vinh quang".

Cảm tạ Chúa, từ một HL từng hận thù, ganh ghét, tìm đến cái chết trong tuyệt vọng đã trở nên một nhân chứng về sự biến đổi khi ở trong Đấng Chrsit. Thật vậy, nhiều cuộc đời ngoài kia đang cần Phúc âm và nếu chúng ta không nói thì làm sao họ biết mà tin?

Kênh Truyền giáo Online tại Oneway Media được đẩy mạnh hơn một năm (Từ tháng 6/2019) và đến nay đã có hàng ngàn cuộc trò chuyện, tâm vấn và có 421 người cầu nguyện tin nhận Chúa. Biết rằng còn nhiều hạn chế trong công tác truyền giáo âm thầm này nhưng Oneway biết ơn Chúa vì sự thăm viếng và thêm sức của Ngài, nương trên Lời Chúa 'bằng mọi cách cho mọi người' chúng tôi sẽ tiếp tục đem Tin Lành đến nhiều cuộc đời đang tìm kiếm sự bình an từ mạng xã hội.

Nếu bạn được cảm động trong công tác rao giảng Phúc âm bằng truyền thông và muốn dự phần dâng hiến. Hãy liên hệ với chúng tôi tại inbox Oneway hoặc liên hệ qua số điện thoại 093 193 34 88. Mong được kết nối cùng bạn!

 

* Oneway xin phép được giấu tên nhân vật

bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này