Lời kêu gọi dâng hiến xây dựng HTTL Hoà Hiệp Trung (Phú Yên)

Việt Nam
07:22 24/04/2022

Oneway.vn - Bao năm với lời cầu nguyện xin Chúa sớm cho một ngôi nhà thờ khang trang, rộng rãi để con dân Chúa thờ phượng Ngài.

Ngày 22/4/2022 Chi hội Hòa Hiệp Trung (Thị xã Đông Hòa, Phú Yên) đã vui mừng tổ chức chương trình lễ khởi công xây dựng nhà thờ với sự tham dự của nhiều con dân Chúa và chính quyền địa phương.

Tham dự chương trình, chúng tôi lấy làm khích lệ bởi nhà Chúa dù chật hẹp nhưng con cái Chúa nhóm lại đông đúc, tôn vinh Chúa mạnh mẽ, công tác làm chứng luôn được đặt hàng đầu trong Hội Thánh và việc xây dựng đền thờ cũng chính là một hành trình đức tin mà Hội Thánh đang bước tới.

Mục Sư Trần Quốc Việt, quản nhiệm HTTL Hoà Hiệp Trung tâm tình: “Dẫu tài chính còn rất hạn hẹp nhưng cơ sở nhà Chúa đã xuống cấp trầm trọng, mùa mưa nước lũ tràn vào tư thất, thấm các vách tường, nước mưa dột làm hư hại các thiết bị trong Hội Thánh. Vì vậy, cậy ơn Chúa chúng tôi cứ bước tới bởi đức tin”.

Các em thiếu nhi học Kinh Thánh tại nhà xe

“Hội Thánh với hơn 450 tín hữu, phòng nhóm được nới rộng 138m2, nhưng đây vẫn là một con số quá nhỏ so với số lượng tín hữu hiện tại và chưa có phòng nhóm riêng cho các ban ngành. Các lớp Thiếu nhi phải ngồi học trong nhà giữ xe của Hội Thánh. Những kỳ lễ, truyền giảng, con dân Chúa phải ngồi chen chúc ra tận ngoài sân gạch, nhu cầu xây dựng thật rất cần thiết”, Mục sư nói thêm.

Được biết, chi phí xây dựng HTTL Hoà Hiệp Trung là 6 tỷ đồng, qua các chương trình nuôi heo đất, dâng hiến, sự hỗ trợ của các ân nhân hiện nay Hội Thánh đã có được 1,5 tỷ, số tiền còn thiếu là 4,5 tỷ và thời gian thi công xây dựng nhà Chúa là 6 tháng.

Một con số tài chính rất lớn đối với Hội Thánh nơi đây, ước mong con dân Chúa khắp nơi thêm lời cầu nguyện cũng như góp phần dâng hiến để nhà thờ sớm được hoàn thành hầu con dân Chúa có nơi nhóm lại, các ban ngành có phòng nhóm riêng, công tác nhà Chúa tiếp tục phát triển để nhiều người được cứu thêm vào Hội Thánh. Amen!

Quý tôi con Chúa có tấm lòng dâng hiến cho Hội Thánh xin vui lòng gửi về:

-Tên chủ TK: Hội Thánh Tin Lành Hoà Hiệp Trung.

-Tên Ngân Hàng Vietcombank.

-Số TK: 0751-0000-60682

Thông tin liên hệ:

Mục Sư Trần Quốc Việt, quản nhiệm HTTL Hoà Hiệp Trung - SĐT: 0988281381

Lừng Thuận

 

 

bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này