Nhóm nhạc AXN tái ngộ để tôn vinh Chúa

Việt Nam
11:58 12/12/2019

Oneway.vn - Sau 13 năm tan rã, mới đây, các thành viên nhóm nhạc AXN từng ‘đình đám’ một thời có dịp hội ngộ trên sân khấu. Và điều đặc biệt là AXN hội ngộ để cùng tôn vinh Chúa.

Ba thành viên còn lại của AXN gồm Nhất Trung, Lâm Nhật Huy và Lưu Chí Vỹ đã hội ngộ và tôn vinh Chúa bài hát “Nầy, sự yêu thương ở tại đây” do chính Nhất Trung sáng tác, trong chương trình truyền giảng “Chúa tình yêu Giáng Sinh” do BĐD Tin Lành TP.HCM tổ chức vào tối 8/12/2019 tại sân vận động Phú Thọ.

Theo ca sỹ Lưu Chí Vỹ, dù nhóm AXN tan rã nhưng các thành viên vẫn giữ quan hệ bạn bè, giữ liên lạc và gặp mặt nhau. "Chúng tôi mới họp mặt trong đám cưới của Nhất Trung vào tháng 5 vừa qua, nhưng tái hợp trên sân khấu thì đây là lần đầu tiên sau 13 năm nhóm AXN tan rã. Cảm xúc lúc này thật hạnh phúc vì chúng tôi vẫn là những người bạn, anh em tốt của nhau", Lưu Chí Vỹ chia sẻ.Ca sỹ Lâm Nhật Huy cũng bày tỏ niềm hạnh phúc về lần tái hợp này: "Thật hạnh phúc khi chúng tôi hợp mặt nhau đây để hát mừng Chúa Giáng Sinh và tình yêu của Chúa. AXN sẽ luôn là kỷ niệm khó quên của chúng tôi".Còn đạo diễn Nhất Trung thì không giấu được cảm xúc khi gặp lại những người bạn chí cốt: “Nhóm AXN đã tan rã, mỗi người một con đường riêng. Hiện tại tất cả đều có đều có cuộc sống riêng, công việc riêng, nhưng điều mừng nhất là tất cả đều sống yêu thương, tha thứ, hướng đến điều thiện lành trong cuộc sống”.Được biết, 2 thành viên Nhất Trung - Lưu Chí Vỹ hiện đang sinh hoạt thờ phượng Chúa tại Hội Thánh Nguyễn Tri Phương (Q.10), và Lâm Nhật Huy đang sinh hoạt tại Hội Thánh Tân Phú (Q.Tân  Phú).

Trong 2 đêm truyền giảng “Chúa tình yêu Giáng Sinh” tại sân vận động Phú Thọ, hàng chục ngàn người đã được nghe Phúc Âm và gần 2.000 người đã cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

 

Tú Ngọc tổng hợp; hình: Christmas Event

Nhóm AXN ra đời năm 2004. Trong thời gian hoạt động, nhóm AXN đã ghi tên trong bản đồ âm nhạc Vpop với nhiều hit. Hầu hết ca khúc của AXN do Nhất Trung sáng tác, gắn liền với tình bạn và tình yêu như Giờ thì anh Hứa để làm gì, Không yêu đừng nói lời cay đắng, Không thể khóc trước mặt em...

bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này