Sự chuẩn bị đầy trọn!

Việt Nam
02:13 04/03/2023

Oneway.vn - Công tác chuẩn bị cho Chương trình truyền giảng Xuân Yêu Thương đã được hoàn tất. Sẵn sàng cho một mùa gặt bội thu!

Một không khí như mùa lễ hội lớn đang xuất hiện tại đây. Hàng ngàn nhân sự phục vụ trong chương trình đang hối hả cho những khâu chuẩn bị cuối cùng. Oneway Media xin được cập nhật một số hình ảnh và thông tin tại sân vận động Phú Thọ đến quý độc giả.

Hàng ngàn ghế ngồi đã được bố trí cách ngay ngắn sẵn sàng chờ đợi người tham dự

Các banner được treo dọc khu vực bên ngoài các tuyến đường Lý Thường Kiệt
Các cổng an ninh được bố trí ngay ở các lối vào khu vực trung tâm

Những ngày qua, đã có nhiều con cái Chúa đến để cùng dự phần trong công tác chuẩn bị, người thì cầm bao rác nhặt từng vỏ chai, túi nilon, một số khác thì tất bật khiêng từng chồng ghế và xếp cho ngay hàng, thẳng lối. Dù nhiệt độ khí trời hơn 30 độ và dưới ánh mặt trời chói chang nhưng tất cả mọi người đều rất hồ hởi, mỗi người cùng chung một tay để có thể hoàn tất công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho hai đêm truyền giảng Xuân Yêu Thương.

Một số con cái Chúa tới sớm để dọn vệ sinh xung quanh sân

Khi dần về chiều, số lượng nhân sự, tình nguyện viên của chương trình đến đây mỗi lúc một đông, hết thảy anh chị em chia nhau về các ban để được hướng dẫn công việc chi tiết. Ban tổ chức đã sắp xếp rất nhiều ban ngành, một số ban có số lượng nhân sự lên đến hàng trăm người để có thể luôn sẵn sàng hỗ trợ cho thân hữu trong khi chương trình diễn ra.

Với quy mô lên đến hàng chục ngàn người tham dự mỗi đêm, do đó công tác an ninh là một phần không thể thiếu. Bên ngoài đã được lắp đặt 12 cổng dò kim loại, bên trong thì gần 100 bạn tình nguyện viên được huấn luyện và chia về các khu vực để túc trực.

Anh Liềm - Trưởng ban An toàn chia sẻ: “Để tất cả thân hữu tham dự chương trình có thể yên tâm lắng nghe sứ điệp một cách trọn vẹn, qua đó có thể tin nhận Chúa thì công tác an ninh phải được đảm bảo kỹ lưỡng từ ngoài vào trong”.

Ban An toàn

Với lượng xe đông đúc của đường phố Hồ Chí Minh vào buổi chiều tối, trong khi có hơn 350 xe buýt sẵn sàng chở thân hữu, vì vậy BTC đã lập ra ban điều phối xe buýt với 50 anh em tham dự, mọi người đã lên kế hoạch hướng dẫn rất kỹ lưỡng, ngoài đường thì có bảng chỉ dẫn cụ thể, bên trong thì luôn có người hướng dẫn tận tình.

Anh Thông, với nét mặt vui vẻ khi được hỏi về lý do anh chọn ban điều phối xe buýt: “Với tấm lòng ao ước nhiều thân hữu sẽ tới tham dự chương trình kịp thời, mỗi một vị trí, dù lớn hay nhỏ cũng sẽ góp phần giúp cho thân hữu khi tham gia cảm thấy thoải mái nhất”.

Ban xe buýt

Bên cạnh các công tác vòng ngoài, BTC biết rằng đây không phải là một chương trình bình thường, nhưng là một trận chiến thuộc linh, để có thể kéo từng linh hồn về cho Chúa Giê-xu, vì vậy việc cầu nguyện trong khi chương trình diễn ra là cực kỳ quan trọng. BTC đã thành lập ban cầu nguyện với hơn 80 cô chú, anh chị sẽ cầu nguyện xuyên suốt trong khi chương trình diễn ra. Với 2 đội, một đội bên trong và một đội bên ngoài, thay phiên nhau tuần hành xung quanh sân vận động và cầu nguyện cho chương trình.

Ban cầu nguyện

Cảm tạ Chúa vì một tấm lòng hiệp một phục vụ hết lòng của hết thảy anh em. Cầu xin Chúa ở cùng, thêm sức và ban cho anh em sự khôn ngoan trong mọi sự, để rồi qua chương trình sẽ có nhiều người được trở về với Chúa Cứu Thế.

Trước đó vào tối ngày 3/3, hàng ngàn nhân sự thuộc các Uỷ ban trong chương trình Truyền giảng Xuân Yêu Thương đã có thì giờ thờ phượng Chúa và cầu nguyện đặc biệt cho chương trình. Một bầu không khí thuộc linh bao phủ sân vận động Phú Thọ, lời cầu nguyện hoà quyện với tấm lòng thiết tha với Cha Yêu Thương. Mong ơn cứu rỗi của Chúa đến trên từng tấm lòng của người tham dự chương trình.


Oneway Media sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan đến chương trình truyền giảng Xuân Yêu Thương trong các bản tin tiếp theo.

bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này