Tiếp sức cùng chị trên chặng đường tìm lại "nụ cười"

Việt Nam
04:47 24/09/2019

Oneway.vn - Khi đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân bị phỏng tại Khoa phỏng bệnh viện Chợ Rẫy chúng tôi vô cùng xúc động và ngưỡng mộ trước tình yêu và sự quan tâm của anh Dân dành cho vợ.

Vợ anh là chị Trần Thị Hoa Mai sinh năm 1979 hiện đang sinh sống tại xã An Hòa, huyện An Lão, tỉnh Bình Định. Cách đây hơn một năm, khi mua xăng về đổ vào xe máy, vô tình đụng phải tàn thuốc lá khiến cả bình xăng bốc cháy trên khắp thân thể chị. Phải trải qua hơn hai mươi lần phẫu thuật đau đớn để cắt đi lớp da bị phỏng nhưng hiện tại trên cơ thể chị vẫn còn rất nhiều di chứng. Hiện tại chị đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy để chuẩn bị mổ cấy ghép đoạn da ở vùng cổ lần thứ 3 do phần da được cấy những lần trước không thành công.

Từ khi chị Mai bị phỏng nặng, cả nhà gom góp hết tài sản bán luôn căn nhà đang ở để chữa trị nhưng vẫn không thấm vào đâu so với khoản chi phí cho mấy chục ca phẫu thuật. Năm chị Mai bị thương cũng là lúc cậu con trai lớn trong nhà vừa nhận giấy báo đỗ Đại học. Đứng trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Duy-con trai chị Mai đành phải tạm dừng ước mơ giảng đường để đi làm phụ hồ chạy chữa cho mẹ. Duy vừa là lao động chính trong nhà cũng vừa là trụ cột thay cha mẹ lo cho cô em vừa lên lớp 9. Từ khi nhà bị bán, cả gia đình phải thuê lại một căn phòng nhỏ hơn để sinh hoạt. 

Hiện tại, tay chị Mai cần được phẫu thuật để thay khớp và phần mũi cũng phải phẫu thuật lại để có thể thở bình thường. Hơn nữa, chị cần phẫu thuật phần da đang bị co rúm ở môi và môi chị không ngậm lại được. Thế nhưng đối với hoàn cảnh của anh chị bây giờ mọi thứ dường như quá sức.

Chặng đường phía trước của anh chị còn rất nhiều gian nan và thử thách. Ngay lúc này đây, anh chị cần sự cầu nguyện và chia sẻ của hết thảy con cái Chúa để chị Mai sớm bình phục và kinh nghiệm được ơn quyền của Chúa trên đời sống anh chị.

Được biết, chi phí cho đợt phẫu thuật tiếp theo của chị Mai là hơn 100 triệu, đó là một số tiền quá lớn cho gia đình trong thời điểm này. Xin quý con cái Chúa thêm lời cầu nguyện để Ngài hành động và chu cấp cho anh chị, cũng như rộng rãi góp phần giúp đỡ anh chị trong thời gian hoạn nạn.

 

Nhân sự Chăm Sóc Suối Đời


Mọi thông tin cần giúp đỡ, quý vị vui lòng liên hệ anh Dương Đình Dân (chồng chị Mai)

Số điện thoại: 0976.838.208 

Số tài khoản : 4311205038701 - Dương Đình Dân - Ngân hàng Agribank chi nhánh An Lão - Bình Định

bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này