Tp Hồ Chí Minh: Hỗ trợ các chốt kiểm dịch phòng chống dịch COVID-19

Coronavirus
01:41 05/06/2021

Oneway.vn – Sáng ngày 05/06, Oneway tổ chức tiếp tế, tặng các nhu yếu phẩm cho 12 chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ các chốt kiểm dịch phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh

Dịch COVID-19 được xem như vấn đề cấp bách nhất hiện nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh “Chống dịch như chống giặc”. Trên tinh thần đó, Tp Hồ Chí Minh đã và đang thành lập nhiều chốt kiểm dịch nhằm giảm thiểu tối đa mức độ lây lan, tác động tiêu cực của dịch bệnh COVID-19 đến người dân Tp Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Với mong muốn chia sẻ khó khăn, vất vả của các chiến sĩ, cán bộ đang tham gia trực chiến tại các chốt kiểm dịch, sáng nay 05/06, Mục vụ đến thăm hỏi, động viên tinh thần và trao tặng những phần quà hỗ trợ cho 12 chốt kiểm dịch phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh:

 1.   Chốt Lê Quang Định – Phạm Văn Đồng
 2.   Chốt Lê Quang Định
 3.   Chốt Phan Văn Trị – Phạm Văn Đồng
 4.   Chốt Cầu thép An Phú Đông
 5.   Chốt Cầu An Lộc
 6.   Chốt Nguyễn Thái Sơn
 7.   Chốt Nguyễn Kiệm (ngay Adora)
 8.   Chốt Chợ Cầu
 9.   Chốt Cầu Trường Đai
 10.   Chốt Cầu Bến Phân
 11.   Chốt Phan Huy Ích
 12.   Chốt Tân Sơn

Các phần quà được chuyển đến tận tay lực lượng chức năng tại 12 chốt kiểm dịch phòng chống dịch COVID-19

Trong buổi đến thăm, Mục vụ Oneway đã trao tặng các phần quà hỗ trợ bao gồm nước suối, trà bí đao, nước yến, bánh, sữa, phô mai, xúc xích,...cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt. Hy vọng những phần quà này sẽ tiếp thêm sức cho các chiến sĩ, cán bộ tại đây hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phần quà hỗ trợ bao gồm nước suối, trà bí đao, nước yến, bánh, sữa, phô mai, xúc xích,...

Đại diện các chiến sĩ, cán bộ tại chốt Cầu An Lộc chia sẻ: “Thời tiết nắng nóng, người ra vô nhiều nên đôi lúc anh em bị quá tải, khá vất vả. Nay được anh em Oneway quan tâm, chúng tôi mừng lắm. Cảm ơn tấm lòng của hết thảy đoàn, các quý ân nhân đã nhớ đến và giúp đỡ. Đây chính là nguồn động viên về tinh thần và vật chất để anh em chúng tôi có thể tiếp tục nỗ lực hết mình trong công tác phòng chống dịch COVID-19 cùng với nhân dân cả nước.”

Đại diện các cán bộ, chiến sỹ tại các chốt kiểm dịch gửi lời cảm ơn đến Oneway và quý ân nhân

Đến đây, được chứng kiến tận mắt quá trình làm việc và lắng nghe những chia sẻ từ anh em, chúng tôi mới thấu hết nỗi vất vả, sự hy sinh của các lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát dịch là thể nào. “Hiện nhiều nhân viên còn thiếu găng tay, tấm chắn, đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn. Đây có thể xem như nhu cầu cấp thiết và vô cùng quan trọng của anh em trong lúc này. Tuy có khó khăn, vất vả nhưng chúng tôi hiểu rõ trách nhiệm và nhiệm vụ của mình trong cuộc chiến. Chúng tôi đã đang và sẽ hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ theo chỉ thị của cấp trên, không bỏ sót bất cứ trường hợp nào, đảm bảo an toàn, tránh sự lây lan dịch bệnh cho người dân.” – Một cán bộ tại chốt Trường Đai chia sẻ thêm.

Lực lượng chức năng tại các chốt kiểm dịch phòng chống dịch COVID-19 chia sẻ về những khó khăn, thiếu thốn của anh em với Mục vụ

Quả thật, trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19, còn rất nhiều người và nhiều nơi đang rất cần sự chung tay, góp sức hỗ trợ của chúng ta. Vì thế, Mục vụ khích lệ anh chị em con cái Chúa tiếp tục thêm lời cầu nguyện, bày tỏ sự quan tâm, yêu thương của mình đến với đồng bào chúng ta thông qua những lời nói và hành động thiết thực.

Một lần nữa, Oneway Media xin gửi lời cảm ơn chân thành đến hết thảy quý ân nhân, con cái Chúa, cảm ơn Mục vụ AOL đã đồng hành cùng chúng tôi trong công tác cứu trợ phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Nguyện xin sự bình an của Đức Chúa Trời ở cùng hết thảy anh chị em.

Ban Công tác xã hội

bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này