Trung tâm giải cứu Nissi học kinh doanh dựa trên nền tảng 10 Điều răn

Việt Nam
02:57 12/08/2019
Oneway.vn - Ngày 8-9/8/2019 tại Trung tâm giải cứu Cơ Đốc Gia đình Nissi thuộc huyện Cần Giuộc, Long An đã diễn ra Khóa học Đinh hướng Kinh doanh Khởi nghiệp cho gần 100 học viên tại trung tâm và những nhân sự khác tại các Hội Thánh.
 
 
Giáo viên là những người đến từ Swiss Create - Tổ chức hướng dẫn về các công cụ chuyên môn cho sự phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ. Lớp học được dạy cũng như huấn luyện về mô hình kinh doanh theo gia đình, quản lý tài chính và các cách thức để giúp học viên biết cách Marketing, quảng cáo, phát triển dự án.
 
Đa phần các học viên tham gia là những người đang trong thời gian giải cứu tại trung tâm, họ hào hứng, vui mừng và nhận thấy được giá trị của bản thân. Khóa học dựa trên nền tảng 10 điều răn trong Kinh Thánh. Trong giờ thực hành, học viên mạnh dạn đưa ra những mô hình về kinh doanh như rửa xe ô tô, xe máy, dọn dẹp nhà cửa lưu động, tái chế đồ vật đã qua sử dụng, trang trại rau sạch,... và họ kết ước sẽ được thực hiện trong một ngày không xa.
 
 
Mục sư Lê Minh Phương, là người cưu mang và đang quản lý trực tiếp tại các Trung tâm Giải Cứu Gia đình Nissi chia sẻ "Tôi thấy được niềm vui, sự rạng rỡ trên khuôn mặt các học viên, nhất là lúc mỗi người nhận được chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Họ không vô dụng, họ là những người có giá trị trước mặt Chúa. Con người luôn có những sai lầm, quan trọng là họ nhận ra và thay đổi".
 
 
Lớp học kết thúc trong sự vui mừng hớn hở, học viên và nhân sự cùng lớn tiếng tôn vinh, ngợi khen tình yêu tuyệt vời của Đấng Chí Cao.
 
 

Sara Kim

 

bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này