16.000 người & 135 Hội thánh hiệp một: 'Quyền năng Chúa chữa lành mọi bất ổn!'

Quốc tế
01:12 29/06/2020

Oneway.vn - 16.000 người và 135 Hội thánh hiệp một cầu nguyện: 'Chúa có quyền năng chữa lành mọi bất ổn!'

Hàng ngàn Cơ Đốc nhân từ nhiều Hội thánh khác nhau đã xuống đường để hiệp một cầu nguyện tại một thành phố nổi tiếng ở Mỹ.

"Chúng tôi cầu nguyện cho San Diego" là phong trào cầu nguyện vĩ đại bao gồm nhiều Hội thánh, với khao khát hiệp một kêu cầu Chúa đoái xem thành phố và quốc gia họ giữa vô vàn thử thách do đại dịch và bất ổn dân sự.

Có 135 Hội thánh tham gia với 16.000 người, địa điểm là các vỉa hè, công viên và những nơi công cộng khác, nhằm hiệp một cầu nguyện cho thành phố này.

Miles McPherson, Mục sư Quản nhiệm Hội thánh San Diego’s Rock nhấn mạnh rằng có vô số người đã tham gia phong trào cầu nguyện cuối tuần trước.

McPherson cho biết giữa đại dịch và biểu tình liên miên, thành phố này đã bị ảnh hưởng nặng nề, giống như nhiều nơi khác trên toàn quốc.

"Chúa có quyền năng chữa lành mọi bất ổn, Ngài có thể mang lại điều tốt lành giữa những xấu xa và biến nỗi đau thành điều tốt đẹp. Tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy sự biến đổi của San Diego và đất nước mình sau khi trải qua những điều này", McPherson nói.

Tại bảy địa điểm cầu nguyện khác, mọi người hiệp một cúi đầu và giơ tay cầu nguyện, kêu cầu Chúa đoái xem thành phố họ.

McPherson tin rằng mọi người sẽ thấy được kết quá của phong trào cầu nguyện trong cuộc sống và tấm lòng của mỗi người dân thành phố này.

"Chúa luôn nghe thấy tiếng khóc chúng ta, và tôi thật nôn nóng để nhìn xem việc Chúa làm, không chỉ trong tấm lòng, mà còn trong các gia đình và doanh nghiệp, sức khỏe và mối quan hệ của mọi người", ông nói. "Tôi tin rằng trong những ngày, những tuần và tháng tiếp theo, chúng ta sẽ thấy thành quả của những gì đã diễn ra hôm nay".

Những người tham gia phong trào gồm có: cấp lãnh đạo thành phố, đại biểu Hoa Kỳ, nghị sĩ, giám sát viên quận, thị trưởng, thành viên hội đồng, và 8.600 người khác tham gia trực tuyến qua mạng xã hội.

Điều đã diễn ra ở San Diego là một trong những minh chứng về sự trỗi dậy của Cơ Đốc nhân để chiến đấu trong trận chiến thuộc linh giữa thời kỳ hỗn loạn này. Như CBN News đưa tin, một cuộc phục hưng khác cũng đã diễn ra trên đường phố Minneapolis, tại đây nhiều linh hồn đã tìm thấy sự chữa lành và bình an trong Đấng Christ.

Và tại Atlanta, hàng ngàn Cơ Đốc nhân đã hiệp nhau trong hòa bình vào hôm thứ Sáu để bác bỏ nạn phân biệt chủng tộc và cầu nguyện cùng nhau trong phong trào "Tháng ba trên Atlanta" của OneRace.

Ngay cả ở các thành phố nhỏ hơn như Lakeland, FL, một nhóm đông Cơ Đốc nhân với đa dạng màu da đã hiệp nhất cầu nguyện tuyên bố: "Nhân danh Chúa Jêsus, nạn phân biệt chủng tộc phải bị hủy diệt".

 

Bài: Benjamin Gill; dịch: Jennie

(Nguồn: cbn.com)

bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này