#21ngaycaunguyenchoVietNam: Nhìn lại và hành động

Coronavirus
09:11 25/02/2021

Oneway.vn - Đứng trước tình hình phức tạp của đại dịch COVID-19, không chỉ tại Việt Nam mà người dân trên khắp thế giới đã và đang phải đối mặt với vô vàn những khó khăn, thách thức.

Và điều này càng cho thấy thế giới cần Chúa hơn bao giờ hết.

(Ảnh: nhandan.com)

Nương trên Lời Chúa “Nếu dân Ta, là dân được gọi bằng danh Ta, hạ mình xuống, cầu nguyện, tìm kiếm mặt Ta và từ bỏ con đường gian ác, thì từ trên trời Ta sẽ lắng nghe, tha thứ tội lỗi họ và chữa lành đất nước họ”. (II Sử-ký 7:24)


Oneway Media đã phát động chương trình #21ngaycaunguyenchoVietNam với ước ao được đồng hành cùng quý độc giả trong tinh thần cầu nguyện và mỗi người sẽ kinh nghiệm sự đáp lời rõ ràng từ Đức Chúa Trời.

Và thật cảm ơn Chúa, bởi những tấm lòng quỳ gối, cầu thay cho dân tộc, chúng ta đã cùng nhau đi qua chặng đường cầu nguyện đầy phước hạnh với 21 chủ đề cầu nguyện, hơn 788.490 lượt người tiếp cận và có hơn 51.390 lượt tương tác bằng những lời cầu nguyện, công bố và hành động.

Oneway cũng thật bất ngờ khi có những thân hữu đã đồng hành cùng chương trình với lời cầu nguyện đơn sơ. Tin rằng, qua đây Danh Chúa được bày tỏ và nhiều người tìm gặp Ngài trong chính lời cầu nguyện.

Và điều quý hơn hết, lý do duy nhất trong những lời chúng ta cầu nguyện đó là được Chúa lắng nghe, được nghe tiếng Chúa và được nhìn thấy cánh tay nhân từ của Ngài hành động trên đất nước Việt Nam.

(Ảnh: Tintuctruyenthong24.com)

(Ảnh: Vnexpress.net)

(Ảnh: Vnexpress.net)

Tạ ơn Chúa và cảm ơn bạn vì đã đồng hành cùng Oneway. Chương trình #21ngaycaunguyenchoVietNam khép lại nhưng tin rằng lời cầu nguyện cho đất nước, cho dân tộc sẽ không dừng lại trong mỗi người.

Sau chuỗi #21ngaycaunguyenchoVietNam, Oneway tiếp tục mở ra hoạt động cứu trợ trong mùa COVID cho người dân tại các khu vực cách ly bằng những nhu yếu phẩm cần thiết. 

Hoạt động cứu trợ sẽ được cập nhật liên tục tại Fanpage Oneway.vn trong những ngày tới. Ước ao quý độc giả đồng hành cùng chương trình, thêm lời cầu nguyện và dự phần dâng hiến.

BBT

bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này