Cuộc đời được biến đổi của một diễn viên phim khiêu dâm

Quốc tế
08:50 17/07/2019

Oneway.vn - Cựu diễn viên phim ‘cấp 3’ - Crystal DiGregorio - chia sẻ câu chuyện đời mình, nhằm bày tỏ thông điệp về ân điển và sự tha thứ của Chúa, về cách mà Chúa đã biến đổi cô trở nên một nhà tâm vấn Cơ Đốc.

Từng là ngôi sao nổi tiếng trong ngành công nghiệp ‘phim người lớn’, nhưng vào một buổi sáng Chúa Nhật Phục Sinh, cô đã được gặp Chúa và cuộc đời được biến đổi kể từ đó.

Cô quỳ gối ăn năn, đầu phục Chúa, cầu xin Ngài cứu khỏi tình trạng bị lạm dụng và nguyện Chúa ngự vào lòng cô.

Cô chia sẻ với CBN News: “Khoảnh khắc ấy tôi trình dâng mọi tổn thương lẫn nỗi sợ hãi trong lòng lên cho Đức Chúa Trời, tuôn đổ lòng mình trước Chúa, cầu xin Ngài giải phóng khỏi nạn lạm dụng và những điều tồi tệ trong đời mình” - cô tiếp - “Một sự đầu phục hoàn toàn”.

DiGregorio chia sẻ rằng sau khi thức tỉnh, cô không bao giờ quay lại con đường tội lỗi ấy nữa. Trả lời phỏng vấn CBN, bà mẹ 3 con 34 tuổi chia sẻ rằng cô đã thoát khỏi mối liên hệ đó, và Đức Chúa Trời bắt đầu biến đổi tấm lòng cũng như mọi phương diện trong cuộc đời cô.

Trả lời phỏng vấn hãng Fox News, cô tiết lộ rằng sau khi đầu phục và dâng cuộc đời mình cho Đức Chúa Trời, “Ngài bắt đầu chạm đến lòng tôi, lay động trái tim tôi, mở mắt tôi để tôi nhìn ra thế giới quanh mình, nhìn vào ngành công nghiệp phim người lớn” - cô tiếp - “Tôi nhận ra quá nhiều người đang chịu tổn thương bởi ngành công nghiệp giải trí người lớn này, điều mà trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ đến”.

Ngôi sao trẻ này đã rời khỏi ngành công nghiệp giải trí ‘người lớn’, từ bỏ mức lương ‘khủng’ đến 400.000 USD/năm, căn nhà trị giá 10 triệu USD và các loại siêu xe sang trọng.

Sau khi từ bỏ sự nghiệp đóng phim ‘người lớn’, DiGregorio rất khó khăn để tìm việc khác, thậm chí cô đánh mất hoàn toàn danh tiếng. CBN News cho biết DiGregorio bị sa thải nhiều lần sau khi những người chủ phát hiện công việc trong quá khứ của cô.

Tuy nhiên, DiGregorio đặt trọn niềm tin vào Đức Chúa Trời, và rồi cuối cùng Chúa đã phục hồi và cô trở nên một nhà tâm vấn Cơ Đốc. Cô đã dùng câu chuyện và lời chứng về cuộc đời mình để khích lệ những người khác đang làm trong ngành công nghiệp này hãy đầu phục và dâng cuộc đời mình cho Chúa.

DiGregorio chia sẻ: “Câu chuyện của tôi đã mang lại hy vọng cho mọi người, rằng Đức Chúa Trời hằng tha thứ và biến đổi cuộc đời chúng ta, dẫu cho chúng ta đã lầm lỡ ra sao trong quá khứ. Tôi hy vọng mọi người sẽ học biết Chúa và kinh nghiệm Ngài càng hơn mỗi ngày”.

 

Annie Ho dịch

(Nguồn: christianheadlines.com)

bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này