Franklin Graham: "Nước Mỹ đang 'sụp đổ' và duy Chúa - Đấng giải cứu!"

Quốc tế
01:00 23/09/2020

Oneway.vn - Trong buổi phỏng vấn với The Christian Post vào thứ Năm tuần trước.

Nhà truyền giáo Franklin Graham, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tổ chức cứu trợ nhân đạo Samaritan's Purse đã thảo luận về cuộc tuần hành cầu nguyện sắp tới của ông, cũng như tình hình chính trị và tình trạng bất ổn quốc gia hiện tại.

"Tình trạng đang lên đến mức độ báo động. Chúng ta đã chứng kiến ​​sự bất công trên đường phố và giữa cộng đồng, trải nghiệm nỗi thất vọng khi mọi người không được lắng nghe và bị gạt ra ngoài lề. Tất cả những bất ổn này đang cùng nhau sôi sục”, FranKin Graham cho biết..

Nhà truyền giáo thêm rằng các chính trị gia đang khai thác các sự kiện thời sự, đặc biệt là trước thềm bầu cử tổng thống sắp tới. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh  không bên nào có thể giải quyết các vấn đề này.

"Đảng Cộng hòa hay Đảng Dân chủ cũng không thể sửa chữa nó. Chỉ duy Chúa mới có thể", ông khẳng định.

Khi Chúa liên tục bị gạt ra khỏi chính phủ, trường học và xã hội, ông Graham tuyên bố rằng đó là một dấu hiệu cho thấy nước Mỹ đang “sụp đổ”.

Frankin Graham nói: “Nước Mỹ không thể tiến xa hơn nữa trừ khi chúng ta thực sự ăn năn và kêu cầu danh Đức Chúa Trời quyền năng”.

Về tình trạng nhiều Hội thánh ngày nay, Graham cũng lưu ý rằng rất khó để xác định liệu Hội thánh có nhìn thấy một lần “đại Tỉnh thức” nữa hay không.

“Nhiều tín đồ ngày nay đang cảm thấy rất thoải mái và nhiều mục sư không muốn làm đảo lộn tình thế này”, Graham nói.

Nhà truyền giáo cũng thảo luận về cuộc tuần hành cầu nguyện sắp tới của ông sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này tại National Mall ở Washington D.C.

Dự kiến ​​sẽ có hàng nghìn người trên toàn quốc tham dự.

"Không giải trí; không âm nhạc. Chúng tôi đến để cầu nguyện cho đất nước, cho các nhà lãnh đạo. Chúng tôi sẽ khởi này ở một đầu của Trung tâm mua sắm và đi đến đầu kia. Đây cơ hội để cùng nhau bước đi và thể hiện sự đoàn kết", Graham giải thích.

Ông ví cuộc tuần hành cầu nguyện này như những cuộc tuần hành tự do của phong trào dân quyền những năm 1960 - như một cơ hội để các Hội thánh hòa làm một.

"Khi đến với cuộc tuần hành, chúng ta đang tham gia vào một sự kiện vĩ đại hơn bản thân mình, và trực tiếp đến bên ngai vàng ân điển, kêu cầu danh Chúa, cầu xin ân huệ Ngài, sự giúp đỡ Ngài, và tôi hy vọng rằng những tiếng nói của Cơ Đốc giáo, những lời cầu nguyện này không chỉ làm rung chuyển thành phố, mà còn rung chuyển cả đất nước. Và điều đó sẽ xảy ra trong quyền năng Chúa.” ông Franklin nói.

Tuy nhiên, Graham nhấn mạnh rằng sự phán xét của Đức Chúa Trời trên quốc gia là không thể tránh khỏi.

"Tôi cảm thấy có điều gì đó đang rung chuyển trong đất nước này. Đất nước này sẽ không thoát khỏi sự phán xét của Chúa. Chúng ta không phải là một quốc gia Cơ Đốc giáo mà là quốc gia thế tục, và những người theo chủ nghĩa thế tục đang muốn loại bỏ Chúa ra khỏi mọi phương diện xã hội", ông nhấn mạnh.

"Có lẽ cuộc bầu cử này sẽ trì hoãn điều đó" Graham tiếp tục, "nhưng chúng tôi biết một ngày nào đó sẽ xuất hiện hệ thống “một thế giới”. Chúng tôi biết rằng mọi người sẽ không thể mua, bán hoặc giao dịch trừ khi họ có dấu ấn của Antichrist. Chúng tôi biết rằng sẽ nổ ra một cuộc chiến tranh lớn".

Graham tin rằng những dấu hiệu này đang “bắt đầu hé lộ”.

“Chúng ta không thể thiết lập lại dòng thời gian của Đức Chúa Trời, và Ngài sẽ không thay đổi ý định của Ngài. Nhưng Ngài có thể trì hoãn một chút."

"Tôi có 12 đứa cháu và bốn đứa con. Và tôi biết rằng nước Mỹ sẽ không có cơ hội cứu vãn, trừ khi có sự can thiệp của Chúa", ông kết luận.

 

Bài: Milton Quintanilla; dịch: Jennie
(Nguồn: christianheadlines.com)

bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này