Kêu gọi dâng hiến kinh phí xây mộ cho gia đình có 3 tín hữu tử vong vì ăn nhầm nấm độc

Việt Nam
06:14 22/05/2020

Oneway.vn – Kêu gọi dâng hiến kinh phí xây dựng mộ phần cho 3 thành viên trong gia đình tín hữu tử vong vì ăn nhầm nấm độc tại Hội thánh Sơn Hạ - Quảng Ngãi.

Bắt đầu khởi công xây mộ cho ba tín hữu tử vong vì ăn nhầm nấm độc

Những ngày vừa qua, Hội thánh Sơn Hạ - Quảng Ngãi đã phải chứng kiến cảnh đau lòng khi ba thành viên trong một gia đình tín hữu qua đời vì ăn nhầm nấm độc. Sự ra đi của hai vợ chồng anh Đinh Văn Tuân và cháu Đinh Văn Siêu đã để lại nỗi đau quá lớn cho hai con của anh (con gái lớn 19 tuổi và con út 6 tuổi). Nỗi đau tinh thần chưa ngớt thì nỗi lo về chi phí hậu sự lại là mối bận tâm lớn cho hai đứa trẻ này.

Mục sư Đinh Tấn Vĩnh (Quản nhiệm Hội thánh Sơn Hạ - Quảng Ngãi) cùng với quý tôi con cái Chúa tại đây đã dâng hiến giúp đỡ cho gia đình anh. Đồng thời, cùng với sự dâng hiến của quý ân nhân giúp hoàn tất việc mai táng cho hai vợ chồng và cậu con trai. Mục sư Đinh Tấn Vĩnh chia sẻ: “Thay mặt gia đình, tôi xin gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ cũng như tấm lòng yêu thương quý anh chị em gần xa, đã hỗ trợ, cầu thay cho gia đình trong lúc tang thương. Xin quý tôi con cái Chúa tiếp tục cầu thay cho gia đình trong thời gian tới được bình an, sớm vượt qua mất mát này".

Hiện tại, gia đình vẫn còn thiếu hụt chi phí cho việc xây dựng mộ phần. Hoàn cảnh côi cút của hai cháu rất cần sự chung tay giúp đỡ của quý ân nhân gần xa để gia đình đủ kinh phí lo trọn vẹn hậu sự.

Tổng kinh phí cho việc xây ba ngôi mộ là 18.000.000 VNĐ. Đây là một con số quá lớn đối với gia đình hai cháu hiện tại. Ước mong tấm lòng yêu thương sẻ chia của quý con dân Chúa khắp nơi sẽ sớm đến với hai cháu và gia đình. Quý con dân Chúa cũng tiếp tục thêm lời cầu nguyện để hai cháu sớm vượt qua cả nỗi đau tinh thần và luôn giữ vững niềm tin trong Chúa. 

Lời Chúa trong Châm-ngôn 17:17 có chép rằng: “Bằng hữu thương mến nhau luôn luôn; Và anh em sanh ra để giúp đỡ nhau trong lúc hoạn nạn”.

Thật! Gia đình này đang phải trải qua những hoạn nạn, một lần nữa kêu gọi anh chị em khắp nơi cùng chung tay góp một phần nhỏ an ủi giúp gia đình anh vượt qua nỗi đau lớn này. Nguyện tình yêu thương và ơn phước của Chúa tràn tuôn trên đời sống quý anh chị em.

Thông tin giúp đỡ xin liên hệ:

Mục sư Đinh Tấn Vĩnh

STK: 0271000509013

Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Quảng Ngãi

ĐT: 091-423-3895

Thông tin chi tiết về hoàn cảnh gia đình anh Đinh Văn Tuân, xem thêm tại:

https://oneway.vn/tin-tuc/xot-thuong-3-tin-huu-trong-mot-gia-dinh-tu-vong-do-an-nham-nam-doc-49563.html?fbclid=IwAR2OIZhtGrWML6A31tR-EPETFwbGc_uLzy4qkZGTqcFNhECctLPYfpXz0UA

 

Ảnh: Mục sư Đinh Tấn Vĩnh

Bài viết: Hồng Ân

 

bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này