Mục sư hát "Con không oán trách" sau khi con gái 10 tuổi chết trong một vụ tai nạn

Quốc tế
11:51 11/09/2019

Oneway.vn - Mục sư Eugene Leonard Jr, Quản nhiệm tại Hội Thánh The Life Center ở Alabama đã ca ngợi Chúa vào hai ngày sau khi con gái 10 tuổi của ông - Ramiah Leonard - qua đời trong một vụ tai nạn vào thứ Sáu ngày 30 tháng 8 năm 2019.


Theo WBRC, Ramiah Leonard qua đời lúc 8:15 sáng tại Trung tâm y tế khu vực sau vụ tai nạn hai xe hơi ở Alabama 21.

Cảnh sát trưởng hạt Calhoun Pat Brown cho biết mẹ của Ramiah - bà Rasheda S. Leonard - đang lái xe về phía bắc và rẽ trái tại một ngã tư, và một chiếc xe đi về phía nam đã đâm vào.

Kể từ khi con gái qua đời, mục sư Eugene Leonard Jr. vẫn kiên định với đức tin, bày tỏ suy nghĩ trên mạng xã hội.

“Rô-ma 8:28: Vì vậy, chúng tôi tin rằng mọi chi tiết trong cuộc sống được liên tục kết hợp với nhau cách phù hợp với kế hoạch hoàn hảo - để mang lại điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống, vì chúng ta là những người Ngài yêu và được kêu gọi để thực hiện mục đích Ngài! Từng nhịp tim tôi giờ đây chính là thiên sứ trong tôi!” Mục sư chia sẻ trên Facebook của mình vào thứ bảy.
“Phần người trong tôi muốn nổi giận và chất vấn Chúa. Tôi có hiểu không? Không!!! Có đau không ??? Rất đau đớn! Nhưng Chúa cho tôi mượn một thiên thần trong 10 năm. Tôi đã có 10 năm bên cạnh một công chúa xinh đẹp, thông minh, mạnh mẽ, yêu Chúa đến nỗi Chúa ban cho chúng tôi đặc ân đặt tên cho cô bé là Ramiah Elizabeth Leonard. Ngài đã cho tôi một đặc ân mà nhiều người không bao giờ có được trong cuộc đời họ. Nếu tôi không chất vấn Chúa khi Ngài ban phước cho tôi thì tôi cũng không nên bạo gan chất vấn Chúa khi Ngài lấy lại thứ gì đó vốn thuộc về Ngài”.
“Tôi không cố gắng để trở nên thiêng liêng nhưng tôi muốn giúp ai đó đang trải qua những mất mát. Tôi muốn ca ngợi Chúa mọi lúc vì Ngài luôn ban phước cho tôi. Sự ra đi của con gái tôi không phải là sự trừng phạt, nhưng là một phước hạnh cho cô bé. Và vì vậy, tôi VẪN SẼ CA TỤNG CHÚA TRONG MỌI LÚC; và MIỆNG TÔI MÃI MAI NGỢI KHEN NGÀI”.

Khi đứng trên bục giảng vào Chúa nhật, Mục sư nói rằng ông đang được thêm lên sức mạnh từ Chúa qua bi kịch của mình.

“Tôi tin rằng Chúa kiểm soát mọi thứ. Tôi mạnh mẽ không phải vì tôi mạnh mẽ, tôi mạnh mẽ vì tôi đã trở nên yếu đuối. Kinh Thánh chép: “Vì sức mạnh của Ta nên trọn vẹn trong sự yếu đuối”. Vì vậy, nếu bạn muốn biết tôi đã làm thế nào: “tôi sẽ rất vui lòng khoe mình về sự yếu đuối tôi, hầu cho sức mạnh của Đấng Christ ở trong tôi”.

Sau đó, Mục sư đã hát tôn vinh Chúa bài nhạc Thánh “Con không oán trách” sau khi rao giảng sứ điệp trong I Phi-e-rơ 5.

“Con đã có những ngày tốt đẹp. Cũng có những ngày mệt mỏi và những đêm mất ngủ. Nhưng khi nhìn xung quanh và nghĩ về mọi chuyện đã qua, mọi ngày tốt đẹp Chúa ban đều vượt xa những ngày tồi tệ, và con không oán trách”, Mục sư hát.

 

Bài: Leonardo Blair, dịch: Nhạn Võ

(Nguồn: Christianpost.com)

bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này