Nỗi lòng công nhân khu cách ly: “Gần 2 tháng không ra ngoài, chỉ ăn mì tôm cầm cự"

Coronavirus
08:13 02/03/2021

Oneway.vn - Sự dâng hiến, cầu thay của quý vị chính là điều khích lệ và tiếp thêm sức mạnh để người dân tại Hải Dương nói chung và con dân Chúa tại đây vững vàng vượt qua đại dịch.

Ảnh: Nhóm thiện nguyện Đại An

"Vợ em mới sinh đứa thứ 2, vừa sinh xong là nhận được lệnh cách ly luôn. Suốt gần tháng qua tụi em không ra ngoài được, chỉ ăn mì tôm cầm cự đến mức bị táo bón luôn". Đó là khó khăn của gia đình Minh và tất cả các gia đình khác tại khu công nghiệp Đại An, Cẩm Giàng thời điểm hiện tại.

Suốt thời gian dài sống trong tình trạng "nội bất xuất, ngoại bất nhập" từ trước Tết Nguyên Đán. Những công nhân trong KCN Đại An cũng như nhiều Khu công nghiệp khác, mặc dù rảnh rỗi về tay chân nhưng tấm lòng lại đầy những nặng trĩu, lo lắng cho cuộc sống ‘cơm áo, gạo tiền' của gia đình hiện tại, của hy vọng tương lai khi tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp.Ảnh: Anh Minh (bên phải) và đứa con trai lớn

Anh Minh cho biết, gia đình anh và những anh em trong khu trọ hiện tại đang rất khó khăn, mọi lương thực đã cạn kiệt. Nghe tin ở đâu nhận được hỗ trợ là vui lắm và mong sao Đoàn cứu trợ cũng có thể đến với khu trọ - nơi anh đang sống để giúp đỡ anh em nơi đây. Biết được thông tin Hội Thánh Nguồn Phước tại Hải Dương phối hợp cùng Oneway hỗ trợ những phần lương thực cho người dân khu cách ly, lúc này anh Minh đã chủ động liên hệ với các nhân sự Hội Thánh để được giúp đỡ.

Anh Minh chia sẻ: "Tụi em hi vọng tình hình dịch được kiểm soát để trở lại cuộc sống bình thường. Chỉ mong anh chị em có thể hỗ trợ tụi em lương thực, rau củ quả để qua giai đoạn khó khăn này. Cảm ơn hết thảy anh chị em đã chia sẻ và quan tâm đến người dân Hải Dương".

Mục vụ Oneway xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý con dân Chúa đã đồng công cùng công tác cứu trợ của chúng tôi cho người dân TP.Hải Dương. Cảm ơn nhóm thiện nguyện Đại An tại Hải Dương vì công tác của các bạn, cũng như đã đồng hành và hỗ trợ cùng Oneway trong những công tác có cần.Oneway kêu gọi hết thảy quý con dân Chúa tiếp tục hướng lòng về Hải Dương, cùng chung tay sẻ chia và hỗ trợ người dân nơi đây sớm vượt qua thời điểm khó khăn.

Sự dâng hiến, cầu thay của quý vị chính là điều khích lệ và tiếp thêm sức mạnh để người dân tại Hải Dương nói chung và con dân Chúa tại đây vững vàng vượt qua đại dịch.

❤ Mọi sự dâng hiến xin vui lòng gửi về:
- Số tài khoản: 007 100 128 3271
- Chủ TK: Phan Thị Mỹ Dung
- Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
- SWIFT Code: BFTVVNVX007
- Nội dung: Covid19 Hai Duong - Ho&Ten - Số điện thoại

bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này