Thông điệp Phục sinh của Donald Trump: “Vinh quang Đấng Christ và sự đắc thắng cõi chết"

Quốc tế
04:17 13/04/2020

Oneway.vn - Tổng thống Donald Trump đã chia sẻ thông điệp Phục sinh vào ngày 12 tháng 4 năm 2020.

"Tôi và Melania cùng với hàng triệu Cơ Đốc nhân đang kỷ niệm sự phục sinh của Chúa Jêsus Christ và món quà sự sống đời đời trong lễ Phục sinh này. Mặc dù lễ Phục sinh năm nay diễn ra trong thời gian ảm đạm của quốc gia, chúng tôi hy vọng tất cả các bạn đều tràn ngập niềm vui, tình yêu và hy vọng trong những ngày thiêng liêng này", ông Trump nói.

"Khi quốc gia phải đối mặt với những thách thức chưa từng có do coronavirus trong vài tuần qua, chúng tôi đã hướng về Chúa để được hướng dẫn, an ủi và hy vọng. Trong suốt giai đoạn khó khăn này, chúng ta đã chứng kiến ​​những chân lý cốt lõi của tình yêu Cơ Đốc, lòng thương xót và lòng tốt thể hiện qua những hành động dũng cảm, bao dung và quan tâm của người dân Mỹ. Công dân nước ta đã thuộc nằm lòng 1 Phi-e-rơ 4:10: "Mỗi người trong anh em hãy lấy ơn mình đã được mà giúp lẫn nhau, khác nào người quản lý trung tín giữ các thứ ơn của Đức Chúa Trời".

Vô số người Mỹ đã đáp lại lời kêu gọi giúp đỡ trong cộng đồng, và có nhiều hành động phi thường để giúp đỡ người lân cận khi cần. Nhân viên và chuyên gia y tế đã cống hiến không mệt mỏi để chữa bệnh, và hàng ngàn tình nguyện viên, sơ cứu viên và doanh nghiệp đã đóng góp thời gian và sức lực để cùng nhau đánh bại loại virus này.

Bất kể trong hoàn cảnh nào, lễ Phục sinh luôn là thời điểm để chúng ta làm mới lại tâm linh, tái sinh với ý thức và mục đích đổi mới. Coronavirus không thể ngăn chặn lễ Phục sinh. Ngay cả trong những giờ phút đen tối nhất, tình yêu và lòng thương xót Chúa vẫn không lay chuyển.

Ánh sáng Đấng Christ sẽ luôn chiến thắng những thử thách và đau khổ mà chúng ta đang phải đối mặt, vì Ngài đã đắc thắng sự chết. Hôm nay, xin hãy dành thêm một chút thời gian để cầu nguyện cho đất nước và nhân dân chúng ta luôn mạnh mẽ, và cầu xin Chúa giữ gìn mọi công dân Mỹ trong bàn tay yêu thương Ngài. Chúng ta hãy vui mừng cùng nhau vì biết rằng Đấng Christ đã sống lại và sống đắc thắng.

"Chúc toàn thể các bạn một lễ Phục sinh an bình và hạnh phước."

 

Bài: Staff writer; Dịch: Nhạn Võ

(Nguồn: christiantoday.com)

bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này