Truyền giảng Emmanuel: Sẵn sàng!

Việt Nam
08:39 17/07/2019
Oneway.vn - Để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình Thánh nhạc Truyền giảng Emmanuel, tối 7/12/2018 tại sân vận động Phú Thọ đã có buổi tổng dợt các tiết mục…

Toàn cảnh nơi diễn ra chương trình.

Hơn 18.000 ghế chuẩn bị cho truyền giảng Emmanuel

Truyền giảng Emmanuel: Những điều cần lưu ý

Hiệp nguyện cho đêm Thánh nhạc Truyền giảng Emmanuel

Gần 10 năm cầu nguyện cho ‘Truyền giảng ngoài trời’

Góp phần vào chương trình Thánh nhạc Giáng Sinh

Mục sư Trương Văn Ngành, Trưởng ban Đại diện Tin Lành TP.HCM chia sẻ: “Không phải tài năng của bất kỳ ai, tất cả là điều Chúa làm để Danh Ngài được vinh hiển”.

Mục sư Trương Văn Ngành cầu nguyện trong buổi tổng dợt.

Đạo diễn chương trình - nhạc sĩ Lê Anh Đông làm chứng: “Chúa đã ngưng những cơn mưa - thật bất ngờ - sau khi anh em hết lòng cầu nguyện. Nếu có, chỉ là ít giọt làm dịu mát không khí, làm dẽ đất, bớt bụi…”.

Một tiết mục trong chương trình.

Mọi công tác chuẩn bị cho Emmanuel như sân khấu, âm thanh, ánh sáng, trang trí… đã được Ban tổ chức thực hiện từ đầu tuần. Cho đến tối 7/12, mọi việc đã chu toàn, sẵn sàng gặt hái linh hồn đem về nhà Chúa!

Một số thành viên ban nhạc. Ảnh: FB Marylen Nguyen

Một con cái Chúa cầu nguyện trong tối 7/12.

Chương trình Thánh nhạc Truyền giảng Emmanuel diễn ra vào lúc 18g45 thứ bảy, 8/12/2018 tại sân vận động Phú Thọ (Q.11, TP.HCM). Xin quý con cái Chúa tiếp tục thêm lời cầu thay cho chương trình, nhất là cho thân hữu, tiếp tân, thời tiết, ban nhạc, ca sĩ, sứ điệp Phúc Âm… để kết quả thật mỹ mãn, ý Chúa được nên!

Tối 7/12, các ban tiếp tân, trật tự, thân hữu... cũng họp bàn, phân chia công việc...

Phi Long - Hoàn Nguyện

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email [email protected].


“Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta
” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này