Thêm một em nhỏ được biết Chúa bởi sự góp phần của bạn hôm nay!

Việt Nam
05:21 13/07/2023

Oneway.vn - Một linh hồn quý hơn cả thế gian, việc góp phần của quý vị trong hôm nay sẽ giúp ít nhất một trẻ em nữa được cứu về cho Đấng Christ. Ảnh: Các em nhỏ tại làng Trum - một ngôi làng nhỏ tại xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà, Tỉnh Quảng Ngãi đang chăm chú xem phim Quyển Sách Thần Kỳ 

Với tấm lòng cưu mang cho thế hệ kế cận của Đấng Christ, tháng 12 năm 2022 Mục sư Đinh Văn Suê và vợ là cô Xuân An, các con cùng các em thiếu nhi trong điểm nhóm Tawan thuộc chi hội Sơn Hạ (Quảng Ngãi) đã bắt đầu hành trình đem Chúa Giê-xu đến với các em nhỏ’ người Hre trong các làng, các vùng của Tỉnh. Ảnh: Các em nhỏ trong buổi chiếu phim tại làng Gò Cầu

Cám ơn Chúa, đến nay Đoàn đã đi qua và gieo mầm Phúc Âm đến với 4 ngôi làng. Bằng việc cho xem những thước phim sống động của chương trình Quyển Sách Thần Kỳ kể về một Đức Chúa Trời quyền nănggiúp các em thiếu nhi được hòa lòng vào các bài hát ca ngợi tình yêu của Chúa, Đoàn đã có cơ hội tiếp cận được với 235 người, gồm cả trẻ em và phụ huynh, kết quả thật đáng vui mừng vì đã có 140 em thiếu nhi bằng lòng tuyên xưng Chúa làm cứu Chúa của đời sống mình.  Ảnh: Đoàn truyền giáo bao gồm người lớn và các em nhỏ đang cầu nguyện trước chuyến đi của Đoàn.  

Ước ao từ nay đến tháng 3 năm 2024 Đoàn sẽ tiếp tục với sứ mạng “mỗi tháng một ngôi làng mới”, đem mang Lời Chúa cách tươi mới đến với các em, qua đó cũng có cơ hội kết nối cùng phụ huynh, thăm hỏi chuyện trò để bằng mọi cách Phúc Âm được rao ra ở vùng đất màu mỡ này.   

Để có thể đi ra và thực hiện các công tác kể trên, từ nay đến tháng 3/2024, Đoàn rất cần sự cầu thay cũng như con số tài chính cần thiết ít nhất là 27 triệu đồng. Cậy ơn Chúa, Quyển Sách Thần Kỳ đang là đơn vị hỗ trợ cho Đoàn trong công tác truyền giáo này và cũng xin được kêu gọi sự đồng hành của quý tôi con Chúa khắp nơi.  

Một linh hồn quý hơn cả thế gian, việc góp phần của quý vị trong hôm nay sẽ giúp ít nhất thêm một em nhỏ Hre được nghe biết về tình yêu Đấng Christ.  Ảnh: Các em tại làng Trum đang trả lời câu hỏi về bài học Kinh Thánh 

Tin chắc rằng bởi sự đồng công của quý vị, Lời Chúa sẽ được tiếp cận đến nhiều em nhỏ hơn để không chỉ tại Quảng Ngãi mà hành trình truyền giáo sẽ được lan tỏa đến từng ngôi làng, bản nhỏ ở khắp đất nước - nơi mà nhiều lắm các em nhỏ chưa được biết về tình yêu của Chúa Jêsus. 

Mọi khoản góp phần xin vui lòng gởi về:  

Số tài khoản: 19036096841014  
Tên tài khoản: CFV Ltd. Company 
Tên ngân hàng: TECHCOMBANK  
Swift code: VTCBVNVX  
Nội dung: TGTN_Tên người gởi – Số điện thoại 

Mục Vụ sẽ tiếp tục cập nhật đến các quý tôi con Chúa về hành trình ‘đem Chúa Giê-xu đến với các em nhỏ’ vào những bài viết tiếp theo để chúng ta cùng dâng lời cảm ơn Chúa về việc Ngài làm trên công tác này. 

bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này